Cô gái đam mê kỹ thuật - Nguyễn Thị Trà cựu sinh viên Cơ khí K11

Nguyễn Thị Trà chia sẻ, cô lựa chọn ngành CNKT Cơ khí thuộc Khoa Cơ khí của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội vì niềm đam mê tìm tòi, sáng tạo với công nghệ. Bên cạnh đó, Trà tìm hiểu ra rằng, Cơ khí là ngành đi đầu trong thời đại hiện nay. Ngành được ứng dụng rất nhiều trong các mặt của đời sống con người. Đồng thời, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao về ngành này, mở ra cơ hội học tập, cơ hội thực tập và việc làm đa dạng cho sinh viên.

Xem thêm

Bài học 4 năm khởi nghiệp của cựu sinh viên Nguyễn Xuân Tuyển

Anh Nguyễn Xuân Tuyển, Giám Đốc Công ty TNHH Thương mại SYNCE, chuyên cung cấp giải pháp về dao cắt, phụ kiện máy CNC, và tiếp nhận các yêu cầu gia công gá, jig, chi tiết, linh kiện cơ khí chính xác.Thời điểm bắt đầu mở công ty là giai đoạn khó khăn của anh và thành viên đồng sáng lập. Anh cũng không cho nhiều người biết. Người thân và gia đình có chút lo lắng nhưng nhìn chung là ủng hộ quyết định của anh

Xem thêm

Cựu sinh viên Nguyễn Hải Đính - người sáng lập và CEO của công ty TNHH CCA Việt Nam

Nguyễn Hải Đính cựu sinh viên khoa cơ khí lớp CĐ CTM4 K7 khóa 2005-2008 và LTĐH CK2 K2 khoá 2008-2010, hiện tại anh là người sáng lập và CEO của công ty TNHH CCA Việt Nam. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế chế tạo hệ thống máy móc tự động hóa trong sản xuất công nghiệp. Đây là một lĩnh vực khá tiềm năng và đang có nhu cầu lớn từ xã hội.

Xem thêm