Sáng ngày 05/08/2023, hòa chung không khí kỉ niêm 125 năm năm thành lập Trường, Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã công bố về việc thành lập trường Cơ khí – Ô tô đi kèm với quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Cơ khí- Ô tô, bổ nhiệm và giao nhiệm vụ các cán bộ Trường Cơ khí – Ô tô thuộc Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội dựa trên nền tảng nguồn lực của hai khoa trước đó là Khoa Cơ khí và Khoa Công nghệ Ô tô; Trường Cơ khí – Ô tô là trường thứ 2 được thành lập trong trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội; Tên tiếng anh là School of mechanical and Automotive Engineering (SMAE) với mục tiêu phát huy mô hình quản trị mới, tăng tính tự chủ, mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ các ngành Cơ khí, Ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong xu thế hội nhập quốc tế ngày càng sâu, rộng.

Để hoàn thiện cơ cấu tổ chức Trường mới, Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Trường Cơ khí - Ô tô, công bố bổ nhiệm và giao nhiệm vụ Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và trưởng đơn vị các Khoa, Trung tâm trực thuộc Trường Cơ Khí- Ô tô.

Tham dự Lễ công bố các Quyết định: Về phía Đảng ủy – BGH Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội có: PGS.TS Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS.Kiều Xuân Thực – Hiệu Trưởng nhà Trường; PGS.TS Phạm Văn Đông – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Nguyễn Văn Thiện – Phó Hiệu Trưởng nhà Trường cùng các thầy/cô là trưởng các đơn vị trong toàn trường.

Thừa lệnh Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Thiện – Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính công bố các Quyết định bổ nhiệm cho viên chức quản lý:

Hiệu Trưởng Trường Cơ khí- Ô tô: PGS.TS Hoàng Tiến Dũng

Phó Hiệu Trưởng Trường Cơ khí – Ô tô: TS. Nguyễn Anh Ngọc

Giao nhiệm vụ Phó Hiệu Trưởng Trường Cơ khí – Ô tô: TS. Nguyễn Anh Tú

Trưởng khoa Cơ điện tử: TS. Nguyễn Văn Trường

Phụ trách khoa Công nghệ Cơ khí : PGS.TS Nguyễn Hữu Phấn

Trưởng khoa Hệ thống Công nghiệp: TS. Nguyễn Quốc Tuấn

Trưởng khoa Kỹ thuật Cơ sở: PGS.TS Phùng Xuân Sơn

Trưởng khoa Công nghệ Ô tô: TS. Vũ Hải Quân

Trưởng khoa Cơ khí động lực: TS. Lê Đức Hiếu

Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Công nghệ và sản xuất thông minh: TS. Trịnh Văn Long

Giám đốc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng và hợp tác phát triển: TS. Hoàng Xuân Thịnh

Giám đốc Trung tâm thực hành, thực nghiệm Cơ khí: TS. Nguyễn Việt Hùng

Giám đốc Trung tâm thực hành, thực nghiệm Ô tô: TS. Nguyễn Tuấn Nghĩa

Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học Công nghệ và Công tác sinh viên: PGS.TS Nguyễn Tuấn Linh

Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp: TS.Nguyễn Anh Tú

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, TS.Kiều Xuân Thực- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng tập thể Trường Cơ khí – Ô tô được bổ nhiệm viên chức quản lý; chúc mừng các đồng chí đã được Lãnh đạo Nhà trường, viên chức, người lao động Trường Cơ khí – Ô tô tin tưởng, tín nhiệm bổ nhiệm, giao nhiệm vụ cán bộ.

Lễ công bố quyết định thành lập trường Cơ khí – Ô tô

PGS.TS Lê Hồng Quân, Chủ tịch Hội đồng trường và TS.Kiều Xuân Thực, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Nghị quyết thành lập trường Cơ khí – Ô tô thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

TS. Kiều Xuân Thực – Hiệu trưởng Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội nhấn mạnh: “Chuyển đổi mô hình trường đại học thành đại học là mục tiêu quan trọng mang tính đột phá của nhà trường, trong đó tái cơ cấu các đơn vị thuộc và trực thuộc để tối ưu nguồn lực; áp dụng hiệu quả công tác quản trị đại học theo chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2021 - 2025. Bổ sung cán bộ quản lý cho Trường Cơ khí – Ô tô và các đơn vị của Đại học Công nghiệp Hà Nội là rất quan trọng để hoàn thành mục tiêu đổi mới mô hình quản trị đại học hướng tới phát triển đại học thông minh. Lộ trình đặt ra, đến cuối năm 2025, Trường đại học Công Nghiệp Hà Nội sẽ thành lập 03 đến 05 trường trong Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Thông qua mô hình mới đẩy mạnh tính tự chủ và đặc biệt là đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho từng đơn vị, thúc đẩy quyền tự chủ nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên"

Lễ công bố quyết định thành lập trường Cơ khí – Ô tô

TS.Kiều Xuân Thực – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phát biểu tại buổi công bố quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS.Hoàng Tiến Dũng –Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo nhà trường, cán bộ quản lý các đơn vị của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, viên chức, người lao động Trường Cơ khí – Ô tô đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ trọng trách cho ông giữ chức Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô

PGS.TS.Hoàng Tiến Dũng – Tân Hiệu trưởng Trường Cơ khí – Ô tô phát biểu nhận nhiệm vụ

Lễ công bố quyết định thành lập trường Cơ khí – Ô tô

PGS.TS.Lê Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và TS.Kiều Xuân Thực – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm, Giao nhiệm vụ Hiệu Trưởng, Phó Hiệu Trưởng- Trường Cơ khí – Ô tô

Lễ công bố quyết định thành lập trường Cơ khí – Ô tô

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Lễ công bố quyết định thành lập trường Cơ khí – Ô tô

Cán bộ công nhân viên chức Trường Cơ khí - Ô tô chụp ảnh lưu niệm tại lễ công bố và trao quyết định

Chúc cho cán bộ quản lý Trường Cơ khí - Ô tô luôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường Cơ khí – Ô tô , Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ngày càng vững mạnh.

• Thứ Bảy, 14:25 05/08/2023

Chi bộ Khoa Cơ khí kết nạp đảng viên mới T06/2023