Khoa Cơ khí tri ân trực tuyến vẫn ấm áp tình thầy trò

Hòa chung trong không khí phấn khởi, tưng bừng của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20.11.2021). Sáng ngày 20/11/2021 được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám hiệu Nhà Trường, Khoa Cơ khí tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam bằng hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp.

Dịch bệnh COVID 19 đã ảnh hưởng tới tất cả các lĩnh vực trong đó có ngành giáo dục. Ngày 20/11 năm nay cũng thật đặc biệt như thế khi các bạn sinh viên không thể trực tiếp gửi tặng đến những người lái đó cần mẫn những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất để tri ân các thầy/cô. Để tỏ lòng biết ơn đến các thầy/cô giáo trong khoa đã luôn nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho các bạn sinh viên trong suốt thời gian qua, nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11 các bạn sinh viên trong khoa và cựu sinh viên đã có những lời chúc, những tấm thiệp tri ân gửi đến các thầy cô.

Khoa Cơ khí Tri ân online vẫn ấm áp tình thầy trò

Những tấm thiệp xinh xắn cùng lời chúc ý nghĩa được gửi đến các thầy/cô giáo trong khoa

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Văn Thiện - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Cơ khí phát biểu, thầy gửi lời chúc đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức trong khoa luôn mạnh khỏe, bình an, gia đình hạnh phúc, luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa nhiệt huyết đó đến các thế hệ học trò.

Khoa Cơ khí Tri ân online vẫn ấm áp tình thầy trò

TS. Nguyễn Văn Thiện - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Cơ khí phát biểu tại buổi gặp mặt

ThS.Trần Thị Thu Thủy - Chủ tịch công đoàn khoa tâm sự: "Với những người gắn bó với sự nghiệp “trồng người”, mỗi năm dịp 20/11 đều có cảm xúc bồi hồi, cảm động. Nhà trường thường tổ chức lễ mít tinh chào mừng, không khí thật sự như một ngày hội. Năm nay giảng viên không có được không khí ngày lễ như những năm trước. Dù đã xác định tinh thần nhưng cũng không tránh khỏi những hụt hẫng.Năm nay, Khoa đã rất cố gắng tổ chức một buổi lễ tri ân cho giảng viên nhưng số lượng hạn chế và điều kiện bắt buộc là tất cả mọi người tham gia buổi lễ đều tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng chống COVID-19 và thực hiện đúng quy tắc 5K theo quy định của Bộ Y tế. Sinh viên tuy không thể trực tiếp gặp gỡ thầy cô nhưng từ những tấm thiếp xinh xắn, những lời chúc ý nghĩa gửi đến các thầy/cô giáo luôn ấm áp tình thầy trò"

Khoa Cơ khí Tri ân online vẫn ấm áp tình thầy trò

ThS. Trần Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn khoa tâm sự

Mừng ngày Hiến chương và tri ân thầy,cô giáo bằng hình thức trực tuyến phù hợp với điều kiện dịch bệnh. Thầy/cô trong khoa đón nhận những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp của cựu sinh viên và các sinh viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cựu sinh viên Dương Văn Hiền lớp Cơ khí 2-K7 gửi lời cảm ơn trân thành đến các thầy/cô giáo trong khoa đã truyền lửa cho các thế hệ sinh viên đồng thời cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến các thầy,cô luôn tràn đầy nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người.

Khoa Cơ khí Tri ân online vẫn ấm áp tình thầy trò

Để có thể tri ân công lao của các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đại diện các anh chị cựu sinh viên tham dự trực tiếp có bó hoa tươi thắm gửi các thầy/cô.

Khoa Cơ khí Tri ân online vẫn ấm áp tình thầy trò

Hoạt động tri ân các thầy/cô giáo trong khoa

Buổi gặp mặt kỷ niệm trào đón và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Mỗi bạn sinh viên hãy là tấm gương học tập tốt, đạt thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

* Một số hình ảnh buổi tri ân ấm áp tình thầy trò:

Khoa Cơ khí Tri ân online vẫn ấm áp tình thầy trò

Sinh viên tập thể lớp Cơ khí 1-K16 gửi lời chúc mừng các thầy cô giáo trong khoa

Khoa Cơ khí Tri ân online vẫn ấm áp tình thầy trò

Cựu sinh viên Nguyễn Tiến Dũng lớp Cơ khí 5 - K9 đang công tác tại Nhật Bản gửi lời tri ân tới các thầy/cô giáo

Khoa Cơ khí Tri ân online vẫn ấm áp tình thầy trò

Liên chi Hội sinh viên Khoa Cơ khí chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  • Thứ Bảy, 21:04 20/11/2021