Giải bóng đá giao hữu lần thứ 3 giữa Khoa/viện Cơ Khí năm 2020

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, nhằm nâng cao sức khỏe, xây dựng tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể dục thể thao trong các Khoa/viện Cơ khí ngày 22/11/2020, Khoa/viện Cơ khí đã long trọng tổ chức giải bóng đá "Cup Tứ Hùng 2020". Đối tượng của giải là các cán bộ, giảng viên đang công tác tại Khoa/viện Cơ khí của 04 đơn vị: Học viện kỹ thuật quân sự (HV KTQS), Đại học Công Nghiệp Hà Nội (ĐH CNHN), Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐH BKHN) Và Đại học Kinh tế kỹ thuật Công Nghiệp (ĐH KT-KTCNHN).

Xem thêm

Ấm áp chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 Khoa Cơ khí

Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò thể hiện lòng tri ân đối với các thầy/cô giáo, là cơ hội để các thầy/cô gặp gỡ lẫn nhau, những thầy/cô cựu giáo chức được về thăm lại mái trường xưa, được chia sẻ niềm vui và niềm tự hào trong ngày lễ của riêng mình. Hòa chung với không khí đó sáng 20/11/2020, Khoa Cơ khí - Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Xem thêm

Hội nghị lớp trưởng, bí thư khoa Cơ khí năm 2020

Chiều ngày 13/11/2020, Khoa Cơ khí tổ chức Hội nghị lớp trưởng, bí thư năm 2020 nhằm tổng kết, trao khen thưởng các hoạt động Đoàn trong thời gian vừa qua; triển khai các nhiệm vụ, công tác Đoàn và phong trào sinh viên trong thời gian tới đồng thời giải đáp những thắc mắc của đoàn viên, sinh viên trong khoa. Tham gia Hội nghị có TS. Nguyễn Anh Tú - Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Cơ khí; Thầy Nguyễn Mai Anh - Bí thư Liên chi đoàn, Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm chuyên trách cùng toàn thể lớp trưởng, bí thư các chi đoàn trong khoa.

Xem thêm

Hơn 300 tân kỹ sư khoa Cơ khí K11 rạng rỡ trong Lễ bế giảng năm 2020

Hơn 300 sinh viên đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ bế giảng vừa diễn ra vào sáng ngày 12/11/2020 tại Hội trường tầng 3 - A11. Tham dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Văn Thiện - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Cơ khí cùng các thầy trong Ban chủ nhiệm khoa, Trưởng bộ môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Giáo viên chủ nhiệm cùng hơn 300 tân kỹ sư Cơ khí khóa 11.

Xem thêm

Lễ kết nạp Đảng viên mới - Chi bộ Khoa Cơ khí T10/2020

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ khoa Cơ khí cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 2 đồng chí Trần Anh Sơn và Trần Phương Nam được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 29/10/2020 vừa qua.

Xem thêm

Hội thảo “Các giải pháp tự động hóa, đo lường của Keyence trong lĩnh vực cơ khí – cơ điện tử"

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, cập nhật kiến thức, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực cảm biến, đo lường, phân tích và ứng dụng trong gia công cơ khí, cơ điện tử và tự động hóa đồng thời tăng cường sự hợp tác giữa Nhà Trường – Doanh nghiệp trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đặc biệt là nghiên cứu theo hướng công nghệ vật liệu, giám sát chất lượng sản phẩm, đo lường, phân tích và công nghệ tự động hóa. Chiều ngày 23/10/2020 Khoa Cơ khí tổ chức Hội thảo “Các giải pháp tự động hóa, đo lường của Keyence trong lĩnh vực cơ khí – cơ điện tử".

Xem thêm

Đêm hội chào tân sinh viên khoa Cơ khí K15

Nằm trong chuỗi hoạt động đầu năm học, tối ngày 18/10/2020 tại hội trường C19 - Khu C Hà Nam, Khoa Cơ khí -Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã tổ chức đêm giao lưu chào đón tân sinh viên khóa mới. Nhằm khích lệ tinh thần cũng như để chào đón các em bước chân vào ngôi nhà chung khoa Cơ khí - HaUI tổ chức chương trình “Đêm hội chào Tân sinh viên năm 2020”.

Xem thêm

Gặp gỡ 02 thí sinh xuất sắc trong Kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia năm 2020

Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 diễn ra từ 28-9 đến 10-10 với chủ đề "Cải thiện quốc gia bằng sức mạnh của kỹ năng lao động".Đây là năm Kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia nâng cấp chất lượng để tiệm cận với các cuộc thi kỹ năng nghề thế giới. 34 đề thi năm nay có độ khó, độ phức tạp và khối lượng lớn hơn các kỳ thi trước đây, có nghề gấp 3 lần và tiệm cận với trình độ ASEAN và thế giới (trước đây thời gian thi từ 5-8 tiếng là tối đa, nay tối thiểu là 12 tiếng và tối đa 15 tiếng).

Xem thêm

Hội nghị Công chức, viên chức khoa Cơ khí năm 2020

Sáng ngày 19/09/2020, Khoa Cơ khí tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức (CCVC) năm 2020 nhằm báo cáo tổng kết công tác năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021 của đơn vị. Thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021 của nhà trường. Thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có: PGS.TS Phạm Văn Đông - Chủ tịch Công đoàn trường, trưởng phòng KHCN. Về phía khoa có: Ban chủ nhiệm khoa và toàn thể cán bộ giảng viên, chuyên viên trong khoa.

Xem thêm

Khoa Cơ khí - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiên phong trong đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu tại Việt Nam

Nắm bắt nhu cầu cao của thị trường lao động trong việc cung cấp nguồn nhân lực phục vụ ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất khuôn mẫu, năm 2020 khoa Cơ khí - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội bắt đầu tuyển sinh đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu và cũng là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu.

Xem thêm