Hội nghị tổng kết sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020 Khoa Cơ khí

Trong 03 ngày 28,29,30/05/2021, Hội nghị tổng kết sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020- Khoa Cơ khí Trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội lần đầu tiên diễn ra trực tuyến trong bối cảnh dịch COVID 19 diễn biến hết sức phức tạp. Đây là một động thái tích cực chuyển đổi để đáp ứng nhiệm vụ dạy học, nghiên cứu khoa học phù hợp tình hình thực tế.

Xem thêm

Hơn 500 sinh viên K12 khoa Cơ khí tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2021

Từ ngày 27/05/2021 đến ngày 29/05/2021, sinh viên hệ đại học Khoa Cơ khí chính thức bước vào lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp trực tuyến đặc biệt nhất trong các lễ bảo vệ tốt nghiệp từ trước đến nay với nhiều đề tài có ứng dụng cao.

Xem thêm

Khoa Cơ khí, ĐHCNHN tiên phong trong đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu tại Việt Nam

Nắm bắt nhu cầu cao của thị trường lao động trong việc cung cấp nguồn nhân lực phục vụ ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất khuôn mẫu, năm 2021 khoa Cơ khí - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tiếp tục tuyển sinh đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu và cũng là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật khuôn mẫu.

Xem thêm

Sinh viên Trần Đăng Hùng Long xuất sắc giành giải nhất cuộc thi "Thiết kế logo khoa Cơ khí"

Ngày 15/04/2021, cuộc thi “Thiết kế Logo khoa Cơ khí” tổ chức chung khảo và công bố kết quả. Giải Nhất thuộc về bạn Trần Đăng Hùng Long - Chi đoàn Ô tô 10 - K21 Khoa Công nghệ Ô tô. Cuộc thi "Thiết kế Logo khoa Cơ khí" được phát động rộng rãi trong toàn trường từ ngày 11/01/2021 là một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm của sinh viên đến từ các khoa trong toàn trường.

Xem thêm

Tổng kết và trao giải cuộc thi "Đoàn mãi trong tôi”

Hoạt động Đoàn – Hội và phong trào thanh niên khu vực trường học là một trong những hoạt động mang ý nghĩa giáo dục to lớn và mang lại cho các đoàn viên thanh niên sự nhanh nhạy, sự trưởng thành, cùng với những kiến thức học được từ nhà trường, từ thầy cô để các bạn sinh viên có được hành trang vững chắc tiến bước vào đời. Hòa chung trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), dưới sự định hướng của Đoàn thanh niên nhà trường và Ban chủ nhiệm khoa, LCĐ khoa Cơ khí và LCĐ khoa QLKD phối hợp tổ chức cuộc thi “Đoàn mãi trong tôi” giúp cho các bạn Đoàn viên thanh niên 2 khoa hiểu sâu hơn về truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các thông tin cần thiết khi học tập và sinh hoạt tại khoa và nhà trường.

Xem thêm

02 sinh viên khoa Cơ khí có thành tích xuất sắc nhận học bổng Toyota năm 2020

Chiều ngày 01/04/2021, Khoa Cơ khí tổ chức trao học bổng Toyota cho 02 sinh viên có thành tích xuất sắc. Chương trình Học bổng Toyota là một trong những chương trình đóng góp xã hội có ý nghĩa của Công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với các trường đại học thực hiện trong lĩnh vực hỗ trợ giáo dục - đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Xem thêm

Hội thảo giới thiệu các giải pháp phát triển Robot của công ty TNHH Hoàng Quốc

Với mong muốn giới thiệu các giải pháp phát triển Robot để phục vụ cho ngành đào tạo mới Robot và trí tuệ nhân tạo, Chiều ngày 25/03/2021 Khoa Cơ khí phối hợp với công ty TNHH Hoàng Quốc tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm Robot siêu nhẹ KINOVA Gen 2 và KINOVA Gen3.

Xem thêm

Hội thảo các giải pháp về Robot tự động hóa và trí tuệ nhân tạo

Sáng ngày 10/03/2021, Khoa Cơ khí phối hợp với công ty Solomon tổ chức hội thảo các giải pháp về Robot tự động hóa và trí tuệ nhân tạo. Tham dự buổi hội thảo có Ông Lê Thái Sơn - đại diện công ty Solomon, ban chủ nhiệm khoa Cơ khí cùng các giảng viên quan tâm.

Xem thêm