Khoa Cơ khí làm việc với trường đại học Ming Chi (Đài Loan)

Chiều ngày 10/01/2023, Đoàn đại biểu trường Đại học Ming Chi (Đài Loan) do GS. Jin-Wei Liang dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Khoa Cơ khí - Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Về phía Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội có TS. Lê Việt Anh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế; PGS.TS Hoàng Tiến Dũng - Trưởng Khoa Cơ khí cùng các thầy/cô Trưởng/Phó Bộ môn trong Khoa, giảng viên quan tâm.

Khoa Cơ khí làm việc với trường đại học Minh Chí ( Đài Loan)

Toàn cảnh buổi làm việc của Khoa Cơ khí với trường Đại học Ming Chi (Đài Loan)

Thay mặt Khoa Cơ khí PGS.TS Hoàng Tiến Dũng đã gửi lời chào mừng Đoàn đại biểu Đại học Ming Chi ( Đài Loan) thăm và làm việc tại Khoa; giới thiệu với Đoàn khái quát về chức năng, nhiệm vụ của Khoa, nhà trường và một số chương trình hợp tác quốc tế của Khoa thời gian qua và hướng đi mới trong giai đoạn tiếp theo.

Cũng tại buổi làm việc TS. Lê Việt Anh - Giám đốc Trung tâm hợp tác quốc tế đã chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm hợp tác lĩnh vực đào tạo tại nhà trường đồng thời bày tỏ mong muốn có được cơ hội để nhà trường có thể mở rộng, giao lưu hợp tác với Đại học Ming Chi ( Đài Loan) cụ thể là Khoa Cơ khí. TS. Lê Việt Anh nhấn mạnh, kinh nghiệm hợp tác của trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội sẽ là bài học hữu ích về mở rộng hợp tác quốc tế và đa dạng hóa các hạng mục hợp tác. Đồng chí cũng khẳng định lãnh đạo cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Bản ghi nhớ được thực hiện.

Khoa Cơ khí làm việc với trường đại học Minh Chí ( Đài Loan)

TS.Lê Việt Anh - Giám đốc Trung tâm hợp tác quốc tế phát biểu tại buổi làm việc

Về khả năng hợp tác nghiên cứu, Đại học Ming Chi ( Đài Loan) sẽ hỗ trợ kết nối chuyên gia để nhóm chuyên gia của khoa Cơ khí sang trao đổi và làm việc tại Đại Loan.

Khoa Cơ khí làm việc với trường đại học Minh Chí ( Đài Loan)

GS Jin-Wei Liang , đại diện trường Đại học Ming Chi ( Đài Loan) bày tỏ vui mừng được thăm và làm việc tại Khoa Cơ khí - ĐH Công Nghiệp Hà Nội và giới thiệu khái quát về trường Đại học Ming Chi ( Đài Loan)

Khoa Cơ khí làm việc với trường đại học Ming Chi ( Đài Loan)

PGS.TS Hoàng Tiến Dũng - Trưởng khoa Cơ khí trao quà lưu niệm cho đại biểu tham dự

Khoa Cơ khí làm việc với trường đại học Ming Chi ( Đài Loan)

Đoàn thăm quan Nhà máy thông minh 4.0 tại Khoa Cơ khí

Khoa Cơ khí làm việc với trường đại học Ming Chi ( Đài Loan)

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khoa Cơ khí

  • Thứ Ba, 16:02 10/01/2023