Khoa Cơ khí công bố đề án thành lập, thay đổi các bộ phận và giao nhiệm vụ viên chức quản lý

Chiều ngày 04/12/2021, Khoa Cơ khí tổ chức công bố đề án thành lập, thay đổi các bộ phận và giao nhiệm vụ viên chức quản lý.

Tới dự buổi công bố đề án thành lập, thay đổi các bộ phận và giao nhiệm vụ viên chức quản lý có TS. Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu Trưởng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính (TCHC); đ/c Nguyễn Đồng Anh Xuân - Chuyên viên Phòng TCHC. Về phía khoa Cơ khí có TS. Nguyễn Văn Thiện - Trưởng khoa Cơ khí cùng các thầy trong Ban chủ nhiệm khoa, Trưởng/Phó Bộ môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ viên chức trong khoa.

Thừa lệnh Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Đồng Anh Xuân - Chuyên viên Phòng TCHC công bố đề án thành lập, thay đổi các bộ phận và Quyết định giao nhiệm vụ cho viên chức quản lý. Đề án thành lập mô hình 04 bộ môn gồm: Bộ môn Công nghệ Cơ khí, bộ môn Cơ điện tử, bộ môn Hệ thống Công nghiệp và bộ môn Cơ sở ngành; 02 trung tâm gồm: Trung tâm nghiên cứu nhà máy thông minh, Trung tâm thực nghiệm và đo lường chính xác và 01 Tổ Hành chính.

1. Giao nhiệm vụ Ông Trịnh Văn Long giữ chức Giám đốc trung tâm, Trung tâm nghiên cứu nhà máy thông minh.

2. Giao nhiệm vụ Ông Nguyễn Việt Hùng giữ chức Giám đốc trung tâm, Trung tâm thực nghiệm và đo lường chính xác.

3. Giao nhiệm vụ Ông Phan Đình Hiếu giữ chức Phó Trưởng bộ môn Cơ điện tử.

4. Giao nhiệm vụ Bà Phạm Thị Minh Huệ giữ chức Phó Trưởng bộ môn Hệ thống Công Nghiệp.

5. Giao nhiệm vụ Ông Nguyễn Trọng Mai giữ chức Phó Trưởng bộ môn Công nghệ Cơ khí.

Khoa Cơ khí công bố đề án thành lập, thay đổi các bộ phận vào giao nhiệm vụ viên chức quản lý

TS. Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu Trưởng, Trưởng phòng TCHC trao Quyết định thành lập, thay đổi các bộ phận Khoa Cơ khí và giao nhiệm vụ Giám đốc trung tâm

TS. Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu Trưởng, Trưởng Phòng TCHC trao quyết định giao nhiệm vụ Phó Trưởng Bộ môn

Phát biểu tại buổi công bố đề án thành lập, thay đổi các bộ phận và giao nhiệm vụ viên chức quản lý TS. Nguyễn Văn Thiện - Phó Hiệu Trưởng, Trưởng Phòng TCHC nhấn mạnh, công tác cán bộ rất quan trọng, là điều kiện then chốt trong xây dựng và phát triển khoa, nhà trường, là yêu cầu cấp bách, là thách thức đặt ra cho nhà trường trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ. Công tác phát triển cán bộ quản lý cần được quan tâm, chú trọng đầu tư, bồi dưỡng trong thời gian tới. TS. Nguyễn Văn Thiện bày tỏ hy vọng trong thời gian tới, 05 đồng chí cán bộ được giao nhiệm vụ đợt này sẽ tiếp tục đồng hành cùng cán bộ giảng viên trong Khoa, phấn đấu hướng tới những bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Khoa Cơ khí - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

• Thứ Bảy, 14:36 04/12/2021

Hoàn thành đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành CNKT Cơ điện tử- Khoa Cơ khí

Thứ Ba, 13:52 30/11/2021
Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh Trần Viết Hồi ngành Kỹ thuật cơ khí