Hội nghị lớp trưởng, bí thư khoa Cơ khí năm 2020

Chiều ngày 13/11/2020, Khoa Cơ khí tổ chức Hội nghị lớp trưởng, bí thư năm 2020 nhằm tổng kết, trao khen thưởng các hoạt động Đoàn trong thời gian vừa qua; triển khai các nhiệm vụ, công tác Đoàn và phong trào sinh viên trong thời gian tới đồng thời giải đáp những thắc mắc của đoàn viên, sinh viên trong khoa. Tham gia Hội nghị có TS. Nguyễn Anh Tú - Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Cơ khí; Thầy Nguyễn Mai Anh - Bí thư Liên chi đoàn, Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm chuyên trách cùng toàn thể lớp trưởng, bí thư các chi đoàn trong khoa.

Tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Mai Anh - Bí thư Liên chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Thầy nhấn mạnh Cuộc thi “Chọn Đại học Công Nghiệp Hà Nội kiến tạo cho tương lai” là một cuộc thi lớn do Đoàn trường tổ chức, góp phần quảng bá hình ảnh khoa và nhà trường đến xã hội, qua đó giúp nhà trường đạt thắng lợi trong công tác tuyển sinh năm học 2020-2021. Các bạn đoàn viên, thanh niên trong khoa rất nhiệt tình tham gia chia sẻ các video clip giới thiệu các ngành của khoa, kết thúc cuộc thi BTC tổng kết khoa chúng ta thuộc top 3 khoa có số lượt like/share cao nhất trường. Để ghi nhận đóng góp của ĐTN khoa Cơ khí, đoàn trường đã trao giải “Hiệu quả truyền thông” cho liên chi đoàn (LCĐ) khoa"

Hội nghị lớp trưởng, bí thư khoa Cơ khí năm 2020

TS. Nguyễn Anh Tú - Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Cơ khí trao giải "Hiệu quả truyền thông" cho LCĐ khoa

Cuộc thi “Ánh sáng soi đường” là một cuộc thi nhằm góp phần tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đồng thời là dịp nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên và sinh viên. Hiểu được điều này các bạn Sinh viên khoa Cơ khí đã tham gia và hưởng ứng 1 cách tích cực và nhiệt tình và đã được Đoàn trường trao tặng giấy khen đơn vị có số lượng sinh viên tham gia cuộc thi đông nhất trường.

Hội nghị lớp trưởng, bí thư khoa Cơ khí năm 2020

Thầy Nguyễn Mai Anh - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Cơ khí trao giải cuộc thi "Ánh sáng soi đường"

Tiếp theo chương trình là phần trao thưởng cuộc thi “Sinh viên HaUI với sáng kiến vì 1 hành tinh xanh” đây là 1 cuộc thi do Đoàn trường tổ chức cho toàn thể các bạn Đoàn viên – Thanh niên. Sinh viên khoa Cơ khí cũng vinh dự nhận được giải thưởng vô cùng quý giá.

Hội nghị lớp trưởng, bí thư khoa Cơ khí năm 2020

TS. Nguyễn Anh Tú - Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Cơ khí và Thầy Nguyễn Mai Anh - bí thư Liên chi đoàn Khoa Cơ khí trao giải cho các bạn sinh viên với cuộc thi "Sinh viên HaUI với sáng kiến vì một hành tinh xanh"

Tiếp theo chương trình, Giáo viên chủ nhiệm cũng có những chia sẻ với sinh viên về các vấn đề như học phí, đánh giá rèn luyện, giải quyết hành chính một cửa cho sinh viên, bảo hiểm y tế và các vấn đề liên quan đến thông tin tuyển dụng, thực tập cho sinh viên các khóa.

Hội nghị lớp trưởng, bí thư khoa Cơ khí năm 2020

Cô Nông Thị Thanh Nga - GVCN chuyên trách khoa Cơ khí có những trao đổi, chia sẻ với cán bộ các lớp trong khoa

Cuối chương trình, đại diện cán bộ các lớp có những câu hỏi thắc mắc đến các thầy/cô trong khoa, những góp ý giúp cải thiện chương trình học cũng như các hoạt động ngoại khóa của khoa và nhà trường đạt hiệu quả tốt hơn.

Hội nghị lớp trưởng, bí thư khoa Cơ khí năm 2020

Toàn cảnh Hội nghị lớp trưởng, bí thư khoa Cơ khí năm 2020

Hội nghị lớp trưởng, bí thư khoa Cơ khí năm 2020Đại diện cán bộ các lớp khoa Cơ khí chụp ảnh lưu niệm với các thầy/cô trong khoa

  • Thứ Bảy, 14:09 14/11/2020

Tags: