Đại hội Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020-2023

Sáng ngày 29/02/2020, Chi bộ Khoa Cơ khí long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Là chi bộ được Đảng bộ trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đề xuất tổ chức đại hội điểm.

Thực hiện kế hoạch số 277 -KH/ĐU ngày 29/11/2019 của Đảng Ủy Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội , Chi bộ Khoa Cơ Khí tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023 để đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, khuyết điểm đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 và định ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Bầu ban chi ủy cho nhiệm kỳ mới.

Đại hội điểm - Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020-2025 Đảng bộ trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

Toàn cảnh Đại hội Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020-2023

Tới dự và chỉ đạo đại hội có NGND.PGS.TS Trần Đức Quý – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội; các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, các đồng chí là ủy viên ban chấp hành đảng bộ nhà trường, các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ thuộc đảng bộ nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 39 đảng viên trong chi bộ khoa cơ khí.

Sau diễn văn khai mạc Đại hội, Đ/c Nguyễn Văn Thiện - Bí thư chi bộ thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị của Chi bộ. Với tinh thần phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, tăng cường đoàn kết và trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ khoa Cơ khí đã góp ý và thảo luận sôi nổi, bổ sung nhiều ý kiến; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ đã qua, đồng thời phân tích những nguyên nhân, ưu khuyết điểm, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp cụ thể trong nhiệm kỳ mới 2020 - 2023.

Đại hội Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020-2023

Đồng chí Nguyễn Văn Thiện - Trưởng Khoa Cơ khí, Bí thư Chi bộ đọc báo cáo tại đại hội

Phát biểu và chỉ đạo đại hội, NGND.PGS.TS Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội điểm của Chi bộ Khoa Cơ khí. Là chi bộ nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đảng bộ Nhà trường lựa chọn để tổ chức đại hội điểm cho các chi bộ thuộc Đảng bộ Nhà trường tham khảo trước khi tổ chức. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà chi bộ cùng tập thể Khoa Cơ khí đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Chúc chi bộ trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cho sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường

Đại hội điểm - Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020-2025 Đảng bộ trường Đại học Công Nghiệp Hà NộiNGND.PGS.TS Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội cũng đã được nghe 3 bài tham luận về "Công tác chỉ đạo chi bộ trong nghiên cứu khoa học"; “Công tác nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy kết hợp”; và "Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các tổ chức đoàn thể" của các đảng viên trong Chi bộ Khoa Cơ khí.

Đại hội điểm - Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020-2025 Đảng bộ trường Đại học Công Nghiệp Hà NộiĐồng chí Phạm Thị Minh Huệ trình bày tham luận tại Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành bầu Ban chi ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023, kết quả bầu cử Ban chi ủy gồm có 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Bí thư chi bộ; Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Phó bí thư chi bộ và Đồng chí Hoàng Tiến Dũng – Chi ủy viên.

Đại hội Chi bộ khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020-2023

Ban chi ủy Chi bộ Khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020 - 2023 ra mắt trước Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu 10 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường trong tháng 05/2020.

Sau gần 3 giờ làm việc khẩn trương, dân chủ và nghiêm túc Đại hội chi bộ Khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí đã được đại hội tín nhiệm bầu vào trong Ban chi ủy chi bộ Khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Chúc các đồng chí và toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Cơ khí luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, lãnh đạo tập thể Khoa Cơ khí luôn thành công trong công tác xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, góp phần cho sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường trong nhiệm kỳ mới.

  • Thứ Bảy, 13:50 29/02/2020