Tiếp đón đoàn Khoa Cơ khí - Trường Đại học Thủy Lợi

Khoa Cơ khí - Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội (ĐHCNHN) đã có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học trong các chương trình giao lưu, trao đổi học thuật và nghiên cứu khoa học. Ngày 08/01/2020, Khoa Cơ khí - Trường ĐHCNHN vinh dự tiếp đón và làm việc với Đoàn Khoa Cơ khí - Trường Đại học Thủy Lợi (ĐHTL) do GS. Trần Viết Ổn – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn; TS. Đoàn Yên Thế - Trưởng Khoa Cơ khí cùng một số giảng viên trong khoa.

Tham gia tiếp đón và làm việc với Đoàn có TS. Nguyễn Văn Thiện - Trưởng khoa Cơ khí Trường ĐHCNHN cùng các thầy trong Ban chủ nhiệm Khoa.

Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi những triển vọng hợp tác trong chương trình trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, nghiên cứu khoa học,đặc biệt trong lĩnh vực Cơ khí.

Tiếp đón đoàn Khoa Cơ khí Trường Đại học Thủy LợiĐoàn Khoa Cơ khí Trường ĐHTL đến thăm và làm việc với Khoa Cơ khí Trường ĐHCNHN.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí hữu nghị, cởi mở, hứa hẹn những triển vọng hợp tác mới giữa Khoa Cơ khí - Trường ĐHTL và Khoa Cơ khí - Trường ĐHCNHN.

Cuối buổi, Đoàn đi thăm quan các phòng thực hành, thí nghiệm trong Khoa Cơ khí - Trường ĐHCNHN. Tại đây, Đoàn được TS. Nguyễn Văn Thiện giới thiệu về lịch sử phát triển của Khoa và Nhà trường. Thầy giới thiệu về một số máy móc thiết bị mới nhất, tân tiến nhất trong Khoa.

Tiếp đón đoàn Khoa Cơ khí Trường Đại học Thủy Lợi

Đoàn thăm quan phòng thí nghiệm LAB

Tiếp đón đoàn Khoa Cơ khí Trường Đại học Thủy LợiĐoàn thăm quan phòng thực hành

Kết thúc buổi làm việc, GS. Trần Viết Ổn gửi lời cảm ơn và mong muốn tiếp tục được đồng hành và gắn kết cùng Khoa Cơ khí - Trường ĐHCNHN trong đào tạo, NCKH trong thời gian tới.

  • Thứ Tư, 13:51 08/01/2020

Tags: