Tổng kết và trao giải cuộc thi "Đoàn mãi trong tôi”

Hoạt động Đoàn – Hội và phong trào thanh niên khu vực trường học là một trong những hoạt động mang ý nghĩa giáo dục to lớn và mang lại cho các đoàn viên thanh niên sự nhanh nhạy, sự trưởng thành, cùng với những kiến thức học được từ nhà trường, từ thầy cô để các bạn sinh viên có được hành trang vững chắc tiến bước vào đời. Hòa chung trong không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), dưới sự định hướng của Đoàn thanh niên nhà trường và Ban chủ nhiệm khoa, LCĐ khoa Cơ khí và LCĐ khoa QLKD phối hợp tổ chức cuộc thi “Đoàn mãi trong tôi” giúp cho các bạn Đoàn viên thanh niên 2 khoa hiểu sâu hơn về truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các thông tin cần thiết khi học tập và sinh hoạt tại khoa và nhà trường.

Theo kế hoạch tháng Thanh niên của BCH Đoàn trường Đại học Công nghiệp Hà Nội về việc tổ chức các cuộc thi chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Cuộc thi “Đoàn mãi trong tôi” đã diễn ra và thành công rực rỡ. Bên cạnh đó, LCĐ khoa Cơ khí và LCĐ khoa Quản lí kinh doanh đã tích cực vận động Đoàn viên Thanh niên tham gia và đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận

Báo cáo Tổng kết cuộc thi "Đoàn mãi trong tôi", Thư ký cuộc thi cho biết, cuộc thi thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN) chi đoàn tham gia. Điều này cho thấy, cuộc thi thực sự có ý nghĩa, hấp dẫn, có sức lan toả mạnh mẽ và nhận được sự hưởng ứng, khơi dậy sự tự hào về Khoa, Nhà trường; lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho ĐVTN trong hai Khoa.

Tại buổi tổng kết và trao giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho cá nhân, tập thể xuất sắc giành giải thưởng cao của cuộc thi. Giải Nhất tập thể thuộc về lớp Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp 1 - K14; Giải Nhất cá nhân thuộc về sinh viên Mai Thanh Nga - Lớp Quản trị kinh doanh 4-K14

Tổng kết và trao giải cuộc thi `Đoàn mãi trong tôi”

TS. Vũ Đình Khoa - Trưởng khoa QLKD trao giải nhất cho các cá nhân và tập thể

Tổng kết và trao giải cuộc thi `Đoàn mãi trong tôi”

TS. Hoàng Tiến Dũng - Phó Trưởng khoa Cơ khí trao giải Nhì cho các cá nhân đạt giải

Tổng kết và trao giải cuộc thi `Đoàn mãi trong tôi”

Trao thưởng các cá nhân đạt giải ba cuộc thi "Đoàn mãi trong tôi"

Tổng kết và trao giải cuộc thi `Đoàn mãi trong tôi”

Trao thưởng các cá nhân đạt giải khuyến khích cuộc thi "Đoàn mãi trong tôi"

Đánh giá cao ý nghĩa và sức lan toả của cuộc thi "Đoàn mãi trong tôi", PGS.TS Hoàng Tiến Dũng - Phó Trưởng khoa Cơ khí ghi nhận những công sức, sự tâm huyết, trách nhiệm của Ban giám khảo, Ban tổ chức. Với ý nghĩa và chất lượng đã đạt được, thầy tin tưởng cuộc thi sẽ được duy trì qua các năm. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, trang bị, bồi dưỡng kiến thức cho đoàn viên, thanh niên về truyền thống lịch sử cách mạng vẻ vang của Đảng CSVN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; truyền thống xây dựng và phát triển của hai Khoa và Nhà trường.

Tổng kết và trao giải cuộc thi `Đoàn mãi trong tôi”

Thầy/cô giáo và các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi tổng kết và trao giải cuộc thi "Đoàn mãi trong tôi"

  • Thứ Sáu, 10:04 02/04/2021

Tags: