Lễ trao bằng Tiến sĩ cho 03 NCS ngành CNKT Cơ khí và Khoa Cơ khí vinh dự nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Công thương cho tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ

Chiều ngày 25/01/2022, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Khoa học và Công nghệ giai đoạn 2016 - 2020.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS.Lê Hồng Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Bí thư các chi bộ; Trưởng, phó các đơn vị; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên và 03 tân Tiến sĩ.

Mở đầu buổi Lễ, TS.Dư Đình Viên - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ kỹ thuật cho 03 nghiên cứu sinh đầu tiên ngành CNKT Cơ khí, gồm: Nguyễn Văn Đức - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo kỹ thuật HaUI-Foxconn; Hoàng Xuân Thịnh - Phó Giám đốc Trung tâm Cơ khí và Nguyễn Trọng Mai - Phó Trưởng bộ môn Công nghệ Cơ khí- Khoa Cơ khí.

Khoa Cơ khí vinh dự nhận khen của Bộ Trưởng bộ Công thương cho tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ và trao tặng bằng Tiến sĩ cho 03 NCS ngành CNKT Cơ khí

PGS.TS.Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS.Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng và PGS.TS.Phạm Văn Đông - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ chúc mừng 03 tân Tiến sĩ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới 03 tân Tiến sĩ được công nhận học vị và cấp bằng. Thành công của các tân Tiến sĩ là thành quả và niềm tự hào của Đại học Công nghiệp Hà Nội, đánh dấu những kết quả quan trọng trong mục tiêu phát triển nhân lực tinh hoa đáp ứng yêu cầu thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế

PGS.TS. Trần Đức Quý mong muốn các tân Tiến sĩ sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu để hoàn thiện và nâng cao kiến thức, phát huy hơn nữa và vận dụng có hiệu quả những tri thức, phương pháp, tư duy khoa học cũng như kỹ năng chuyên môn vào thực tiễn công tác và nghiên cứu.

Thay mặt các tân Tiến sĩ được trao bằng, TS. Nguyễn Văn Đức bày tỏ niềm tự hào là học viên trưởng thành từ Đại học Công nghiệp Hà Nội, bày tỏ lòng biết ơn tới lãnh đạo Nhà trường, các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, các nhà khoa học cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong Trường đã đồng hành, giúp đỡ các tân Tiến sĩ trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. Các tân Tiến sĩ thể hiện sự quyết tâm, sẽ phát huy tốt nhất những kiến thức, phương pháp, cách tiếp cận nghiên cứu và giải quyết vấn đề đã lĩnh hội vào công việc, phục vụ đắc lực cho sự phát triển của Nhà trường và xã hội.

Với những thành tích xuất sắc đạt được trong công tác hoạt động Khoa học và Công nghệ giai đoạn 2016 - 2020, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã tặng thưởng Bằng khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân của Đại học Công nghiệp Hà Nội. 02 tập thể gồm: Khoa Cơ khí và phòng Khoa học Công nghệ; 04 cá nhân gồm: PGS.TS.Trần Đức Quý - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS.Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS.Phạm Văn Đông - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và PGS.TS.Trịnh Trọng Chưởng - Phó Viện trưởng Viện công nghệ HaUI.

PGS.TS Hoàng Tiến Dũng - Phụ trách Khoa Cơ khí và PGS.TS Phạm Văn Đông - Trưởng Phòng KHCN đại diện nhận bằng khen cho tập thể xuất sắc trong hoạt đọng khoa học và công nghệ giai đoạn 2016-2020.

PGS.TS.Lê Hồng Quân - Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Khoa học và Công nghệ ngành Công Thương giai đoạn 2016 - 2020

Chúc mừng các tập thể, cá nhân của Trường nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương, PGS.TS.Trần Đức Quý đánh giá cao 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp quan trọng trong hoạt động Khoa học và Công nghệ giai đoạn 2016 - 2020. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh: Hoạt động KHCN tại Đại học Công nghiệp Hà Nội luôn được quan tâm chú trọng tất cả các lĩnh vực từ nghiên cứu cơ bản, nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ của cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên.

Đại học Công nghiệp Hà Nội đã và đang tạo các nhóm nghiên cứu mạnh trong trường, thông qua phê duyệt các đề án, chương trình nghiên cứu; thông qua quy định linh hoạt về quản lý giảng viên và thông qua cơ chế tài chính. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu nghiên cứu như các phòng Lab hiện đại, các phòng thí nghiệm chuyên ngành và xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu dùng chung… Hoạt động nghiên cứu khoa học của trường hướng đến mục tiêu giúp nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, mặt khác hỗ trợ tích cực hoạt động giảng dạy đại học và sau đại học, gắn kết chặt chẽ đào tạo và nghiên cứu khoa học, giúp người học tiếp cận với những vấn đề khoa học và công nghệ mới nhất trên thế giới và nâng cao khả năng hội nhập quốc tế của trường và của người học.

Nguồn:https://www.haui.edu.vn/vn/su-kien/trao-bang-tien-si-khen-thuong-bang-khen-cho-tap-the-va-ca-nhan-co-thanh-tich-xuat-sac-trong-hoat-dong-khoa-hoc-va-cong-nghe/63368

• Thứ Tư, 20:45 26/01/2022

Hội thảo “Giải pháp giám sát áp suất và nhiệt độ khuôn của Kistler, nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng cường hiệu quả trong quá trình đúc nhựa”

Thứ Hai, 10:14 24/01/2022