Ấn tượng chương trình "Chào tân sinh viên K21" - Khoa Cơ khí

" Như một cuộc hẹn" dành cho tân sinh viên, Chương trình Chào tân sinh viên do Ban chủ nhiệm khoa Cơ khí kết hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức nhằm giúp các bạn tân sinh viên làm quen, giao lưu cùng nhau, giao lưu cùng với các thầy/cô giáo cũng như giới thiệu về khoa Cơ khí - Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Hi vọng đây sẽ là chương trình bổ ích cho các bạn tân sinh viên, giúp các em nhanh chóng hòa nhập, hứng khởi cho một hành trình mới - chuẩn bị hành trang khởi nghiệp trong tương lai.

Tới dự chương trình có TS. Nguyễn Anh Tú - Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Cơ khí; TS. Hoàng Tiến Dũng - Phó Trưởng khoa Cơ khí cùng các thầy Trưởng bộ môn, Công đoàn, Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm và đặc biệt là gần 200 tân sinh viên các lớp CĐ khóa 21, lớp sinh viên mới đầy hứa hẹn.

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Cơ khí, TS. Nguyễn Anh Tú chúc mừng tân sinh viên đã trở thành tân sinh viên Khoa Cơ khí - Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội và đánh giá cao hoạt động dành cho sinh viên của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên khoa Cơ khí. Thầy chúc các em thật nhiều sức khỏe để sống hết mình với đam mê và hoài bão của tuổi trẻ để những năm học tới đây sẽ là những kỷ niệm nhớ mãi trong cuộc đời sinh viên. Bên cạnh đó, Thầy giới thiệu về cơ cấu tổ chức của khoa và một số điểm cần lưu ý về quy chế đào tạo, các công tác quản lý sinh viên của khoa và nhà trường.

Ấn tượng chương trình `Chào tân sinh viên K21` - Khoa Cơ khí

TS. Nguyễn Anh Tú - Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Cơ khí phát biểu và giới thiệu về quy chế đào tạo

Chào tân sinh viên K21 là một chương trình đặc biệt mà BCN Khoa Cơ khí kết hợp với ĐTN đã chuẩn bị công phu để chào đón Tân sinh viên K21. Chương trình nghệ thuật đặc sắc với những tiết mục trẻ trung sôi động làm cho sân khấu nóng lên hơn bao giờ hết.

Ấn tượng chương trình `Chào tân sinh viên K21` - Khoa Cơ khí

Tiết mục nhảy do câu lạc bộ HAC thể hiện được nhiều bạn sinh viên yêu thích

Tiếp nối chương trình, TS. Hoàng Tiến Dũng - Phó Trưởng khoa Cơ khí trao đổi với các em sinh viên về công tác cố vấn học tập, và giới thiệu các hoạt động nghiên cứu khoa học ( NCKH), thi robocon, thi tay nghề, thi Olympic .... trong khoa Cơ khí và Nhà trường.

TS. Hoàng Tiến Dũng - Phó Trưởng khoa Cơ khí phát biểu

Ấn tượng chương trình `Chào tân sinh viên K21` - Khoa Cơ khíSinh viên chăm chú lắng nghe BCN khoa trao đổi về các vấn đề học tập, NCKH

“Chào tân sinh viên K21” đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc đối với tuổi trẻ, xứng đáng là một điểm nhấn chào mừng các tân sinh viên vừa mới bước chân vào cánh cổng Đại học. Các hoạt động này cũng giúp các em có cái nhìn tổng quát nhất về các phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên, từ đó các bạn tân sinh viên sẽ được nạp thêm năng lượng, lên giây cót để học tập, rèn luyện tốt và đạt nhiều thành tích dưới mái trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

* Một số hình ảnh ấn tượng trong chương trình "Chào tân sinh viên K21":

Ấn tượng chương trình `Chào tân sinh viên K21` - Khoa Cơ khíẤn tượng chương trình `Chào tân sinh viên K21` - Khoa Cơ khí

• Thứ Ba, 18:10 27/08/2019

Khoa Cơ khí tưng bừng chào đón tân sinh viên đại học K14

Thứ Tư, 20:43 21/08/2019
Hội thảo luận án tiến sỹ "Nghiên cứu xác định chế độ công nghệ tối ưu khi gia công bằng tia lửa điện trên máy xung điện bằng điện cực đồng"

Thứ Hai, 15:14 19/08/2019
Báo cáo thành công chuyên đề do NCS Hoàng Xuân Thịnh và NCS Đặng Xuân Thao nghiên cứu

Thứ Bảy, 07:28 17/08/2019
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng chính quy K18 - Khoa Cơ khí

Thứ Sáu, 16:30 16/08/2019
Hợp tác với Hàn Quốc và Nhật Bản về huấn luyện chuyên gia, thí sinh nghề khuôn đúc nhựa